Đại học
Đà Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT
NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng lạnh
đông cá, tôm năng suất 28 tấn nguyên liệu /ngày
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Ly Ni Lớp: 17HTP1
Ngành:
Công Nghệ Thực Phẩm Khóa:
17
Giảng
viên hướng dẫn: Huỳnh Thị Diễm Uyên
Ngày
nhận đề tài: tháng 03/2020 Ngày
bảo vệ: 06/08/2020
-
Nhằm tổng hợp lại
kiến thức đă học, đáp ứng nhu cầu
của người tiêu dùng trong sản công nghiệp
xuất hiện nay.
-
Phạm vi đề tài: Thiết
kế các phân xưởng sản xuất có liên quan
đến ngành Thực phẩm.
-
Phương pháp nghiên cứu: Tính toán
dựa trên số liệu sản xuất nguyên liệu/ ngày
-
Giải pháp công nghệ: : Hiểu
biết nắm bắt được từng quá tŕnh làm
việc của phân xưởng, xây dựng dây chuyền
sản xuất và quy tŕnh làm việc từng bộ phận
trong phân xưởng.
-
Giới thiệu về nguyên
liệu và mục đích đề bài, thời gian thực
hiện và phạm vi thực hiện.
-
Giới thiệu về
tổng quan nguyên liệu
-
Thuyết minh quy tŕnh công
nghệ
-
Tính cân bằng vật
chất
-
Tính toán và chọn thiết
bị
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nhận
đề tài |
Tuần
1 |
|
2 |
Giới
thiệu tổng quan về nguyên liệu tôm, cá |
Tuần
2 đến tuần 3 |
|
3 |
Lập
quy tŕnh sản xuất cá |
Tuần
4 |
|
4 |
Lập
quy tŕnh sản xuất tôm |
Tuần
5 |
|
5 |
Thuyết
minh quy tŕnh sản xuất cá, tôm |
Tuần
6 đến tuần 7 |
|
6 |
Tính cân
bằng vật chất |
Tuần
8 đến tuần 10 |
|
7 |
Tính toán
và lựa chọn thiết bị |
Tuần
11 đến tuần 12 |
|
8 |
Bảng vẽ mặt bằng phân xưởng
sản xuất chính (A3) |
Tuần
13 đến tuàn 15 |
|
9 |
Bảng vẽ mặt cắt (AA) và (BB) phân
xưởng sản xuất chính (A3) |
Tuần
16 |
|
10 |
|
|
|
Đà Nẵng ngày 27 tháng 07 năm 2020
Giảng viên hướng dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt
Huỳnh Thị Diễm
Uyên Nguyễn Thị Ly Ni